แสดงความยินยอมการใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของเรามีการใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเว็บที่ดียิ่งขึ้นต่อผู้ใช้ ก่อนใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อไป คุณตกลงและยอมรับเว็บไซต์ของเรา นโยบายการใช้คุกกี้

รพ.ราชวิถี โดยกลุ่มงานพัฒนาคุณภาพ จัดโครงการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลราชวิถีด้านการอบรม “HA Festival 2023” – โรงพยาบาลราชวิถี

รพ.ราชวิถี โดยกลุ่มงานพัฒนาคุณภาพ จัดโครงการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลราชวิถีด้านการอบรม “HA Festival 2023”

  • -
img_0164

รพ.ราชวิถี โดยกลุ่มงานพัฒนาคุณภาพ จัดโครงการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลราชวิถีด้านการอบรม “HA Festival 2023”

นายแพทย์จินดา โรจนเมธินทร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชวิถี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลราชวิถีด้านการอบรม “HA Festival 2023” โดยมี ผศ.ดร.นพ.ชัยรัตน์ มานะเสถียรกิจ หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาคุณภาพ เป็นผู้กล่าวรายงาน ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวจัดโดยกลุ่มงานพัฒนาคุณภาพ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในแต่ละสาขาวิชาชีพ โดยได้รับความร่วมมือจากทีมระบบคุณภาพในการออกบูธกิจกรรมทั้งหมด 12 ฐานกิจกรรม เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ให้บุคลากรโรงพยาบาลราชวิถี สามารถนำพาองค์กรไปสู่การเป็นองค์กรที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และเป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาคุณภาพการบริการ การดูแลรักษา และคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้รับบริการเป็นสำคัญ โดยยึดหลักของการดูแลตามมาตรฐานที่เท่าเทียมกัน สอดคล้องตามมาตรฐานที่โรงพยาบาลกำหนด ณ ห้องประชุมพิบูลสงครามและห้องกระจก ชั้น 12 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โรงพยาบาลราชวิถี วันที่ 31 มกราคม 2566

Credit ภาพ : งานเวชนิทัศน์ โรงพยาบาลราชวิถี

#โรงพยาบาลราชวิถี #72ปีโรงพยาบาลราชวิถี #ส่งต่อการให้เพื่อหลายชีวิต

untitled-1

untitled-2

Print

Please follow and like us:

ข่าวสารและกิจกรรมล่าสุด

Accessibility