แสดงความยินยอมการใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของเรามีการใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเว็บที่ดียิ่งขึ้นต่อผู้ใช้ ก่อนใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อไป คุณตกลงและยอมรับเว็บไซต์ของเรา นโยบายการใช้คุกกี้

โรงพยาบาลราชวิถีขอขอบคุณผู้บริจาคดวงตาและครอบครัว “โคกสันเทียะ” ที่ร่วมสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่รอรับการปลูกถ่ายกระจกตา – โรงพยาบาลราชวิถี

โรงพยาบาลราชวิถีขอขอบคุณผู้บริจาคดวงตาและครอบครัว “โคกสันเทียะ” ที่ร่วมสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่รอรับการปลูกถ่ายกระจกตา

  • -
517302

โรงพยาบาลราชวิถีขอขอบคุณผู้บริจาคดวงตาและครอบครัว “โคกสันเทียะ” ที่ร่วมสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่รอรับการปลูกถ่ายกระจกตา

นางสกาวรัตน์ สุรัตนากรเกษม พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ตัวเเทนผู้ประสานงานรับบริจาคดวงตาเเละหอผู้ป่วยอายุรกรรมชั้น 19B กล่าวขอบคุณพร้อมมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติของศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทยให้แก่ครอบครัว “โคกสันเทียะ” ผู้ยินยอมบริจาคดวงตาให้ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่รอรับการปลูกถ่ายกระจกตา โดยมีบุคลากรทางการแพทย์ร่วมแสดงความขอบคุณ ณ โรงพยาบาลราชวิถี เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567
 
ทั้งนี้ ตั้งแต่มีการอบรมพยาบาลผู้ประสานงานการรับบริจาคดวงตา โรงพยาบาลราชวิถี (เดือนสิงหาคม 2566 ถึง วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567) มีผู้บริจาคดวงตาแล้ว จำนวน 82 ดวง ซึ่งสามารถช่วยผู้ป่วยของโรงพยาบาลราชวิถีและโรงพยาบาลอื่นๆ ที่รอรับดวงตาเพื่อใช้ในการผ่าตัดปลูกถ่ายกระจกตาได้มากถึง 82 คนให้กลับมามองเห็นได้อีกครั้ง
 
—————————
 
โรงพยาบาลราชวิถีขอขอบคุณผู้บริจาคและครอบครัว “โคกสันเทียะ” ที่ร่วมสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการบริจาคดวงตาให้แก่ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย ซึ่งถือเป็นการช่วยเหลือผู้อื่นและเป็นการสร้างประโยชน์อย่างสูงสุด
และขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวผู้บริจาคอวัยวะ ขอกุศลกรรมที่ได้กระทำในครั้งนี้ ดลบันดาลให้ผู้วายชนม์ไปสู่สุคติในสัมปรายภพ ครอบครัวผู้บริจาคอวัยวะมีความสุขความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป
 
—————————
 
ท่านสามารถแสดงความจำนงบริจาคดวงตา ได้ที่
1. พยาบาลประจำหอผู้ป่วย หรือ พยาบาลผู้ประสานงานการบริจาคดวงตา โรงพยาบาลราชวิถี โทร. 0638051297
2. ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย โดยสามารถแสดงความจำนงผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่ https://eyebankthai.redcross.or.th//
 
—————————
 
#โรงพยาบาลราชวิถี #ส่งต่อการให้เพื่อหลายชีวิต
#ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย #บริจาคดวงตา
untitled-1
Please follow and like us:

ข่าวสารและกิจกรรมล่าสุด

Accessibility